TIN TỨC SỰ KIỆN

Quán triệt, triển khai thực hiện việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và sáp nhập các xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện

Ngày 29/6, Huyện ủy Phục Hòa tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và sáp nhập các xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày 25 - 27/6/2019, UBND huyện Phục Hòa tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Tham dự giải có 10 đội, mỗi đội 2 gia đình với hơn 40 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học trên địa bàn.

Hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện lập bản đồ tìm kiếm quy tập hài cốt Liệt sĩ và tổng kết thực hiện Quyết định số 49 của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 28/6, Ban chỉ đạo 515 và Ban chỉ đạo 24 huyện Phục Hòa tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện lập bản đồ tìm kiếm quy tập hài cốt Liệt sĩ và tổng kết thực hiện chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Giao ban quý II giữa Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng (Việt Nam) và Trạm Kiểm soát Biên phòng Thủy Khẩu, Long Châu, Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 25/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng, tỉnh Cao Bằng (Việt Nam) vừa tổ chức giao ban quý II với Trạm Kiểm soát Biên phòng Thủy Khẩu, Long Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Phục Hòa: Ra quân tình nguyện hè, phát động phong trào chống rác thải nhựa năm 2019

Ngày 23/6, Huyện Đoàn Phục Hòa tổ chức lễ ra quân  chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè va phát động phong trào chống rác thải nhựa năm 2019.

Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại xã Mỹ Hưng

Ngày 22/6, tại xã Mỹ Hưng (Phục Hòa) huyện Đoàn Thanh niên phối hợp với Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Mỹ Hưng, huyện Phục Hòa.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau › cuối »