Đồn BPCKQT Tà Lùng giúp dân di dời 7 hộ gia súc ra khỏi gầm sàn nhà

Thực hiện phong trào " Bộ đội biên phòng chung sức xây dựng nông thôn mới" Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng phối hợp với UBND xã Triệu Ẩu tiến hành khảo sát và thi công xây dựng chuồng trại nhằm giúp đỡ 7 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại  xóm Bản Buống đưa gia súc ra khỏi gầm sàn nhà.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Phục Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 15/5, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phục Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Truân, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh; Đồng chí Nông Hải Lưu, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo HĐND, UBND huyện và 121 đại biểu đại diện cho khối đại đoàn kết các dân tộc toàn huyện.

Ban Chỉ huy quân sự huyện giúp xã Đại Sơn làm đường giao thông nông thôn

Hưởng ứng phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, kết hợp hành quân dã ngoại làm công tác dân vận trong lực lượng vũ trang, ngày 14/5,  Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phục Hòa đã huy động cán bộ, chiến sĩ và lực lượng dân quân tự vệ năm thứ nhất giúp xã Đại Sơn làm đường giao thông nông thôn từ xóm Bản Chu đến xóm Bó Tèng.

Phục Hòa: Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy, chính quyền xã Mỹ Hưng xã với nhân dân

Ngày 10/5, UBND xã Mỹ Hưng tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại giữa cấp ủy chính quyền xã Mỹ Hưng với nhân dân các xóm Tục Mỹ, Bó Lếch, Lăng Bản và Nặm Tốc.

Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với HĐND các huyện, Thành phố

Sáng 9/5, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với HĐND các huyện, Thành phố lần thứ nhất năm 2019. Tại điểm cầu thành phố đồng chí Nông Thanh Tùng-  Phó Chủ tịch HĐND chủ trì. Tại Phục Hòa đồng chí Bế Kim Huế, ủy viên Ban thường Vụ huyện ủy, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau › cuối »