Phục Hòa: Tổng kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm

Ngày 18/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Phục Hòa tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ phương hướng 6 tháng  cuối năm.

Phục Hòa: Ngân hàng chính sách xã hội huyện họp ban đại diện quý II, Triển khai phương hướng nhiệm vụ quý III NĂM 2018

Ngày 17/7, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phục Hòa tổ chức kỳ họp quý II, Triển khai nhiệm vụ quý III năm 2018.

Phục Hòa: Hội nghị lần thứ 9 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2014 - 2015

Ngày 17/7, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Phục Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2018.

Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2018

Phục Hòa: BHXH huyện tập huấn nghiệp vụ cho đại lý thu trên địa bàn

Ngày 25/6, Bảo Hiểm xã hội huyện Phục Hòa tổ chức  hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho các đại lý thu trên địa bàn huyện về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021

Ngày 21 và 22/6, HĐND huyện Phục Hòa tổ chức kỳ họp thứ 6 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.