Phá nhổ khoảng 450 cây thuốc phiện

Ngày 12/3, Công an huyện Phục Hòa Phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng, UBND xã Cách Linh phát hiện và tiến hành phá nhổ khoảng 450 cây thuốc phiện tại xóm Bản Mỏ, xã Cách Linh.

Tập huấn Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 11/03, Ban chỉ đạo Tổng điều tra Dân số và Nhà ở huyện Phục Hòa tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho các thành viên Văn phòng Ban chỉ đạo huyện; tổ trưởng và điều tra viên của 9 xã, thị trấn trên

Tập huấn kỹ thuật trồng cây dâu tằm cho bà con nông dân xã Đại Sơn

Ngày 21/2, Tổng công ty đầu tư và xuất nhập khẩu Cao Bằng phối hợp với xã Đại Sơn tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng cây dâu tằm cho bà con nông dân các xóm Cốc Lùng, Bó Nộc-Bó Tèng, xã Đại Sơn.

Thiêu hủy 77 kg thịt lợn nhập lậu

Ngày 27/2, Chi cục hải quan Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng phối hợp với trạm thú y huyện tiến hành thiêu hủy 77 kg thịt lợn nhập lậu từ Trung Quốc.

Sơ kết và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới”

Ngày 26/2, UBND thị trấn Tà Lùng tổ chức hội nghị sơ kết và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới” năm 2019.

Phục Hòa: Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 201

Chiều ngày 5/10, Ban chỉ huy quân huyện Phục Hòa ra quân hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 với chủ đề "Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững".