Phục Hòa: Giao Ban quý I, Triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019

Ngày 2/4, huyện Phục Hòa tổ chức giao ban quý I nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Bế Hoan -  Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị; Đồng chí Nông Hải Lưu, Phó bí thư thường trực huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện cùng trưởng, phó các phòng ban, lãnh đạo 9 xã, thị trấn.

Trong quý I, tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn ổn định, bà con đang tiến hành gieo cấy các loại cây trồng trông vụ đông xuân, tình hình chăn nuôi tiếp tục  phát triển, duy trì được tổng đàn gia súc gia cầm. Sản lượng mía đã thu hoạch ước khoảng 106.000 tấn, còn lại 30.000 tấn đang tiếp tục tiến hành hành thu hoạch. Gía trị sản suất công nghiệp ước đạt 34.174 triệu đồng.Tổng thu ngân sách trên địa bàn thực hiện được 16.475 triệu đồng đạt 16,5%  so với KH đề ra. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời,. Công tác giáo dục được quan tâm đẩy mạnh chất lượng dạy và học. Các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, trật tự an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tình hình an ninh  biên giới được giữ vứng và ổn định.

Qúy II, huyện Phục Hòa tiếp tục tập trung chỉ đạo ba con nhân dân tập trung giao trồng các cây trong vụ đông xuân theo kế hoạch đề ra. Tiếp tục tăng cường và nâng cao hiệu quả quản lý trật tự đô thị, quản lý quy hoạch xây dựng nông thôn mới trên địa bàn các xã, triển khai nhiệm vụ xây dựng Tuyến phố văn minh đô thị. tăng cường công tác tuyên truyền các chính sách thuế của nhà nước tới đông đảo tầng lớp nhân dân, các hộ, các đơn vị sản suất kinh doanh. Thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao dự kiến sẽ tổ chức trong thời gian tới như giải đua xe đạp địa hình huyện Phục hòa lần thứ nhất, giải lày cỏ huyện Phục Hòa lần thứ nhất, giải quần vợt mở rộng huyện Phục Hòa năm 2019...

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau thảo luận đưa ra những giải pháp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong thời gian qua nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chung trong thời gian tới.