Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18 (mở rộng)

Ngày 09/4, Huyện ủy Phục Hòa  tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18 (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2019.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong quý I/2019, Huyện ủy và cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể từ huyện đến cơ sở của Phục Hòa đã chủ động xây dựng và triển khai hiệu quả các nội dung. Diện tích ngô xuân gieo trồng được 785,5/1.300 ha chỉ đạt 60,4%; sản lượng mía đã thu hoạch khoảng 106 nghìn tấn, còn khoảng 30 nghìn tấn đang tiếp tục thu hoạch;  giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn ước đạt đạt trên 34 tỷ đồng; tổng kim ngạch xuất nhập khẩu 3 tháng đầu năm đạt 12,2 triệu USD; thu ngân sách trên địa bàn được gần 21 tỷ đồng đạt 21% kế hoạch; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân.... Các lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm; chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững.

Về công tác xây dựng Đảng, từ đầu năm đến nay mở được 2 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, kết nạp vào Đảng được 09 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 11 đảng viên dự bị, chuyển sinh hoạt cho 22 đồng chí, đến nay toàn đảng bộ có 2.207 đảng viên.

Trong quý II/2019, huyện Phục Hòa sẽ tập trung chỉ đạo phát triển sản xuất nông nghiệp; tổ chức đánh giá, hoàn thiện thủ tục cổng nhận và tổ chức lễ công bố xã Đại Sơn về đích nông thôn mới; chuẩn bị tốt các nội dung và tổ chức thành công Đại hội các dân tộc thiểu số huyện Phục Hòa lần thứ III; chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục, y tế, chính sách an sinh xã hội, công tác chăm lo đối với người có công, người có uy tín, chính sách dân tộc trên địa bàn......

Đồng chí Nông Thị Hà, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Phục Hòa trao giấy khen cho các chi bộ Đảng "hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2018

Nhân dịp này, Ban Thường vụ huyện ủy Phục Hòa tặng giấy khen cho 7 tổ chức cơ sở Đảng "hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2018.