Bắt giữ đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy

Vào hồi 16 giờ 15 phút, ngày 8/4/2019, Đội tuần tra kiểm soát Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng phối hợp với Phòng phòng chống ma túy và tội phạm – Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, Công an huyện Phục Hòa, Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Tà Lùng tiến hành tuần tra kiểm soát tại xóm Pò Tập, thị trấn Tà Lùng ( Phục Hòa) phát hiện một đối tượng có biểu hiện nghi vấn, qua kiểm tra túi đeo màu đen trên người, phát hiện một túi ni lon màu hồng, bên trong có chứa 90 gói nhỏ giấy bạc màu trắng, bên trong các gói nhỏ giấy bạc màu trắng có chứa chất bột màu trắng, theo lời khai của đối  tượng là heroin. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bắt người, thu giữ tang vật về trụ sở Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tà Lùng để điều tra làm rõ.

Đối tượng Hoàng Trần Phâu tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra đối tượng khai tên Hoàng Trần Phâu, sinh năm 1990, trú tại xóm Khuổi Trà, xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao bằng. Số ma túy trên được đối tượng mua với một người đàn ông không rõ họ tên về để bản thân sử dụng và bán kiếm lời. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Bế Huệ/Đài TT – TH Phục Hòa