Ban Chỉ huy quân sự huyện giúp xã Đại Sơn làm đường giao thông nông thôn

Hưởng ứng phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, kết hợp hành quân dã ngoại làm công tác dân vận trong lực lượng vũ trang, ngày 14/5,  Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phục Hòa đã huy động cán bộ, chiến sĩ và lực lượng dân quân tự vệ năm thứ nhất giúp xã Đại Sơn làm đường giao thông nông thôn từ xóm Bản Chu đến xóm Bó Tèng.

Trong đợt này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện huy động 86 cán bộ, chiến sỹ và dân quân tự vệ năm thứ nhất của các xã, thị trấn giúp san gạt mặt đường giao thông liên thôn từ xóm Bản Chu đến xóm Bó Tèng. Sau một ngày làm việc tích cực, với tinh thần khẩn trương, đoạn đường có chiều dài 1 km, rộng 3m đã được cán bộ, chiến sỹ và dân quân tự vệ các xã, thị trấn san gạt xong.

Cán bộ, chiến sỹ và lực lượng dân quân tự vệ năm thứ nhất của các xã, thị trấn giúp xã Đại Sơn làm đường giao thông liên thôn từ xóm Bản Chu đến xóm Bó Tèng.

Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sỹ và lực lượng dân quân tự vệ, thể hiện tình đoàn kết quân dân, vừa giúp đơn vị Ban chỉ huy quân sự huyện thực hiện tốt công tác dân vận, vừa góp phần giúp xã Đại Sơn sớm về đích nông thôn mới trong năm 2019.