Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày 25 - 27/6/2019, UBND huyện Phục Hòa tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Tham dự giải có 10 đội, mỗi đội 2 gia đình với hơn 40 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học trên địa bàn.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tôn vinh giá trị văn hóa, những truyền thống tốt đẹp của Gia đình Việt nam và phát huy giá trị đạo đức nhân cách, lối sống của con người trong cuộc sống, để xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, bình đẳng trong thời đại mới. Đồng thời là dịp để các gia đình, cán bộ, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chơi thể thao lẫn nhau góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tại các cơ quan, đơn vị, trong mỗi gia đình.

Kết thúc, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao.

Đàm Diện/Đài TT -TH Phục Hòa